Đẹp Từng Centimet

Đẹp Từng Centimet

Đẹp Từng Centimet

Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng

Diễn viên: Tăng Thanh Hà, Đòan Minh Tuấn, Phạm Hoàng Thảo Nhi

Phát hành: 2008

Thể loại: Tâm lý, Tình Cảm, Hài hước

Sản xuất: Saigon Media JSC

Thời lượng: 110 phút

Quốc gia: Việt Nam

Ngô Đồng là hoa khôi cấp hội chợ,nhưng nuôi mộng trở thành diễn viên nổi tiếng. Cuộc đời không phụ bạc một người đẹp như nàng khi Ngô Đồng từng tham gia khoảng 60 bộ phim lớn nhỏ. Nhưng tất cả chỉ là vai quần chúng, hoặc cùng lắm được nói dăm ba lời thoại.

Để theo đuổi ước mơ, cô cũng từng thi vào trường Sân khấu điện ảnh, nhưng thi ba lần trượt cả ba. Các buổi casting cho các vai nữ chính cũng đều thất bại. Ngay cả chị chủ của căn hộ chung cư tầng thượng mà cô thuê cũng chỉ biết phán một câu về diễn xuất của Ngô Đồng: dở ẹc.

Trong khi đó, anh thợ chụp ảnh studio ở Nha Trang là Quang Hy lại ôm một giấc mộng khác thường: trở thành nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh khỏa thân. Quá khó để có thể kiếm được một người mẫu đồng ý cho anh chụp ảnh, Quang Hy đành tạm gác giấc mộng đặc biệt.

Bước ngoặt cuộc đời quét qua nhanh như luồng gió. Cầm 100 triệu đồng của cha người yêu, Quang Hy đổi lại bằng lời hứa sẽ rời bỏ cô bé 16 tuổi và biến mất vĩnh viễn. Anh chàng khăn gói lên Sài Gòn lập nghiệp. Quang Hy thuê được một căn phòng chung cư đẹp đẽ giá rẻ. Nhưng bất ngờ khi hàng xóm cùng khu lại là Ngô Đồng - chính là cô nàng vừa đụng độ ngoài đường.

Nhưng khắc tinh lại biến thành vận may. Giấc mơ của người này có thể giúp người kia thực hiện khát vọng. Tuy nhiên, sự chân tình lại xuất hiện giữa những lời dối trá, biến những nông cạn thành chín chắn, dù kèm theo đó là thất vọng và đau khổ...