Săn Lùng Quái Vật: Phần 1

Săn Lùng Quái Vật: Phần 1

Grimm: Season 1

Đạo diễn: Stephen Carpenter, David Greenwalt, Jim Kouf

Diễn viên: david giuntoli, Bitsie tulloch, Silas weir mitchell

Phát hành: 2011

Thể loại: Hành động, Kinh dị/ Bí ẩn, Truyền hình

Sản xuất: GK Productions, Hazy Mills Productions, Universal TV

Thời lượng: 22 Tập

Quốc gia: Mỹ

Xem trailer

Xem Thêm: Tuyển Tập Grimm - Săn Lùng Quái Vật

Thanh tra Nick Burkhardt cùng các đồng nhiệm tiến hành điều tra các vụ án mạng bí ẩn ở Portland, Oregon. Cho đến một ngày anh ta bắt đầu thấy những chuyện… những chuyện mà anh không thể giải thích được. Một người phụ nữ xinh đẹp bỗng chốc biến thành một mụ phù thủy với hình thù gớm guốc, một anh chàng Joe bình thường biến thành một con quái vật khổng lồ nguy hiểm.

Và rồi sau một chuyến thăm kinh hãi của một người thân duy nhất còn sống, Nick mới phát hiện ra sự thật rằng anh không giống những người khác mà anh là truyền nhân của một nhóm thợ săn tinh nhuệ gọi là “Grimms”, những người chịu trách nhiệm ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của những sinh vật siêu nhiên trên thế giới.

Từ đó anh bắt đầu một chuyến phiêu lưu mới trong đời. Trong quá trình điều tra, Nick đã phát hiện ra nhận được sự trợ giúp của Monroe, người mà lúc đầu có vẻ như bình thường nhưng sau đó đã lộ nguyên hình là một…“một con sói khổng lồ” như trong truyện cổ Grimm.

David Greenwalt và Jim Kouf xây dựng lên một thế giới mới của cảnh sát, nơi mà các vụ án có mối liên quan với những câu chuyện cổ tích…nhưng không phải lúc nào cũng có hậu.